Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán?

 

 

Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán?

 

Việc tích hợp hoá đơn điện tử (HĐĐT) với phần mềm (PM) kế toán sẽ tạo nên một hệ sinh thái làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Không chỉ giúp kế toán tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc dễ dàng. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp  nào cũng biết được lợi ích của việc tích hợp hai PM này như thế nào? Cũng như những lưu ý về việc tích hợp hai phần mềm. Vậy để hiểu rõ hơn,Viện Tin học Doanh nghiệp thuộc Phòng  Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-ITB)  xin mời Quý doanh nghiệp tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc tích hợp HĐĐT với phần mềm kế toán

– Tiết kiệm 90% quá trình nhập liệu: dữ liệu của HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào PM kế toán tại thời điểm lập hoá đơn. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện. 

– Công việc hạch toán doanh thu dễ dàng hơn: hạn chế khó khăn khi đối chiếu với sổ sách, giấy tờ truyền thống.

– Lập, xuất và gửi hoá đơn ngay trên phần mềm kế toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Giảm rủi ro nhầm lẫn và sai sót, trong những mùa quyết toán cao điểm của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung hơn, rõ ràng hơn.

Thực tế, việc sử dụng đồng thời hệ sinh thái phần mềm kế toán và Hóa đơn điện tử của cùng một nhà cung cấp sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho người dùng như: dễ dàng nhận hỗ trợ khi gặp khó khăn từ một đầu mối, hệ thống dữ liệu kế toán được lưu trữ an toàn trên cùng một server hoặc được miễn phí tích hợp giữa hai phần mềm này từ nhà cung cấp…

Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng HĐĐT và PM kế toán doanh nghiệp cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp  phần mềm nhằm tránh những rắc rối trong quá trình hợp tác và sử dụng. Hiện tại,  VCCI-ITB  đã và đang triển khai hiệu quả Hệ sinh thái số SME HĐĐT C- Invoice và PM kế toán ACSOFT  cho hơn 10.000  khách hàng trên cả nước.

HĐĐT C-Invoice tích hợp với  phần mềm kế toán ACSoft

C- Invoice là phần mềm HĐĐT không chỉ có thể kết nối được với PM kế toán ACSoft mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và thống nhất mọi dữ liệu quản lý, giảm thiểu thời gian, chi phí trong quá trình làm nghiệp vụ. Bên cạnh đó, HĐĐT C-Invoice đáp ứng đầy đủ tính năng trong quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. 

Khi sử dụng HĐĐT C-Invoice ngoài những tính năng cơ bản, doanh nghiệpị còn được trải nghiệm các tính năng nâng cao để phục vụ cho nhu cầu của công việc như:

·         Ký và xuất hóa đơn hàng loạt cho khách hàng

·         Phát hành – Điều chỉnh – Quản lý hóa đơn trên Mobile

·         Tích hợp sẵn phần mềm kế toán ACSoft

·         Lập biên bản, hợp đồng trên phần mềm và ký điện tử

·         Sẵn sàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác

·         Phân quyền theo mô hình mẹ – con, không giới hạn điểm truy cập

Như vậy, việc tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán sẽ đem đến nhiều hiệu quả cho người dùng, từ hiệu suất làm việc đến việc dễ dàng theo dõi quá trình và kết quả làm việc. Hơn nữa, thời gian sử dụng được lâu dài cho cả quá trình phát triển của doanh nghiệp. 

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 1900 63 61 03

Email: contact@vccisoft.com.vn

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/07/2021 / vccisoft
8 LỢI ÍCH CỦA LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ ( SMEs)
21/07/2021 / vccisoft
Nằm trong chương trình Quốc gia triển khai đồng bộ công nghệ số, hóa đơn điện tử cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2019 – 2023 đã được Chính phủ phê duyệt. Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa VCCI và Tổng cục thuế - Bộ tài chính, VCCI triển khai dự án: “Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 giai đoạn 2019 – 2023” nhằm hỗ trợ cho cộng đồng Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý tài chính DN, ITB đã nghiên cứu, xây dựng thành công dòng sản phẩm phần mềm kế toán ACsoftE & VietSun BA với những tính năng vượt trội, đáp ứng yêu cầu quản
29/07/2021 / vccisoft
Sử dụng  công nghệ chủ động giúp sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn, ứng dụng công nghệ để tuân thủ quy định 5k_ không tiếp xúc, linh hoạt để tiếp vượt qua thách thức và không

Về chúng tôi

ITB cung cấp các giải pháp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức khác. Xây dựng hệ thống thông tin quản lý cho doanh nghiệp và các tổ chức khác. ITB tư vấn, hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ VCCI - ITB

 Trụ sở chính: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn: 0989.01.36.36/ Fax: (084) 3577-1453 
Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng:1900.63.61.03
Góp ý Lãnh đạo Viện: 0942.01.36.36
 VP đại diện Miền Trung - Tây Nguyên: 15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
05113.584.588 - 0903.065.065
Fax: 05113.584.587
www.vccisoft.com.vn 

Bản quyền VCCI -ITB © 2015