index GetDataForPageInfoThe remote server returned an error: (404) Not Found. Sự kiện - Đào tạo, Tin tức

8 LỢI ÍCH CỦA LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ ( SMEs)

8 LỢI ÍCH CỦA LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ ( SMEs)

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây đang nhanh chóng trở thành phương pháp ưa thích của mỗi doanh nghiệp. Để cập nhật được xu hướng này, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu cũng ra đời như JustCloud hoặc DropBox. Với các dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể truy cập, kết nối dữ liệu bất kể nơi nào có internet, điều này rất nhanh chóng và tiện lợi bởi nó có khả năng đồng bộ ngay trên thiết bị thông minh của bạn kể cả điện thoại hay máy tính bảng. Bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt từ dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến này:

1. Bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào

 

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho phép nhân viên làm việc ở bất cứ đâu có kết nối Internet, đó là một lợi ích rất lớn, họ không còn bị giới hạn bởi vị trí địa lý, nếu chờ đợi làm mất nhiều thời gian của bạn thì lưu trữ dữ liệu lại gia tăng kết nối, cập nhật nhanh chóng giúp bạn xử lý được công việc một cách hiệu quả nhất ngay cả khi bạn ngồi café, đi tiếp khách hay tại nhà.

2. Không cần đến máy chủ

Bạn có thể đồng bộ dữ liệu trên bất cứ phương tiện nào miễn là có kết nối mạng, rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu bất kỳ lúc nào thay vì phải sử dụng một máy chủ đắt tiền và thuê thêm người quản lý dữ liệu, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

3. Di chuyển dữ liệu dễ dàng

Mối quan tâm về vấn đề mất dữ liệu thực sự được giải quyết nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp cảm thấy lo lắng mỗi khi chuyển văn phòng chỉ vì phải di chuyển kho dữ liệu khổng lồ. Việc sử dụng lưu trữ dữ liệu làm cho quá trình di chuyển trơn tru hơn nhiều.

4. Điều khiển từ xa

Chỉ với một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, nó giúp bạn giải quyết công việc nhàn hơn rất nhiều. Kể cả công ty của bạn có chi nhánh ở xa thì việc trao đổi dữ liệu mới hoàn toàn nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ công việc được tốt nhất mà không phải chờ đợi.

5. Tiết kiệm

Rõ ràng, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến tiết kiệm hơn rất nhiều việc bạn phải bỏ cả đống tiền ra để thuê một chạm máy chủ để lưu trữ, không kể đến việc bạn phải sao lưu sang thiết bị khác khi gặp vấn đề như máy hỏng hay virut, điều này rất bất tiện.

6. Không mất dữ liệu

 

Với lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn không phải lo lắng việc mất dữ liệu. Nhiều nơi, do ảnh hưởng của bão, tuyết hay sự cố thiên nhiên đều làm ảnh đến kho dữ liệu của các công ty, bởi vậy lưu trữ dữ liệu trực tuyến không bao giờ khiến bạn lo lắng về việc mất tài liệu quan trọng.

7. Bảo mật

Dịch vụ lưu trữ mạng có khả năng bảo mật khá tốt, bạn cần phải có tài khoản mới có thể đăng nhập được vào kho dữ liệu. Tất nhiên, bạn không thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn không thể bị xâm nhập nếu đó là một hacker chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, các công ty lưu trữ dữ liệu trực tuyến như Dropbox có đội ngũ nhân viên đang tập trung vào việc bảo mật dữ liệu.

8. Phản hồi khách hàng

Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều công ty kinh doanh yêu thích bởi khả năng tương tác với khách hàng cao. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tập tin dữ liệu với khách hàng của mình, làm cho khách hàng cảm thấy rằng họ cũng đang tham gia đóng góp ý kiến vào công ty của bạn, ý kiến của khách hàng được tôn trọng.

 VCCI-ITB 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/07/2021 / vccisoft
Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán? lTại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán?
21/07/2021 / vccisoft
Nằm trong chương trình Quốc gia triển khai đồng bộ công nghệ số, hóa đơn điện tử cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2019 – 2023 đã được Chính phủ phê duyệt. Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa VCCI và Tổng cục thuế - Bộ tài chính, VCCI triển khai dự án: “Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 giai đoạn 2019 – 2023” nhằm hỗ trợ cho cộng đồng Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý tài chính DN, ITB đã nghiên cứu, xây dựng thành công dòng sản phẩm phần mềm kế toán ACsoftE & VietSun BA với những tính năng vượt trội, đáp ứng yêu cầu quản
29/07/2021 / vccisoft
Sử dụng  công nghệ chủ động giúp sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn, ứng dụng công nghệ để tuân thủ quy định 5k_ không tiếp xúc, linh hoạt để tiếp vượt qua thách thức và không

Về chúng tôi

ITB cung cấp các giải pháp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức khác. Xây dựng hệ thống thông tin quản lý cho doanh nghiệp và các tổ chức khác. ITB tư vấn, hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ VCCI - ITB

 Trụ sở chính: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn: 0989.01.36.36/ Fax: (084) 3577-1453 
Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng:1900.63.61.03
Góp ý Lãnh đạo Viện: 0942.01.36.36
 VP đại diện Miền Trung - Tây Nguyên: 15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
05113.584.588 - 0903.065.065
Fax: 05113.584.587
www.vccisoft.com.vn 

Bản quyền VCCI -ITB © 2015